Axit béo Omega3 mang lại
nhiều lợi ích tuyệt vời cho tim mạch, chống lão hóa, ung thư…những thưc
phẩm giàu omega 3 tốt nhất bạn nên dùng
>>> Nấm ngọc cẩu giúp tăng cường sinh lý
Hạt chia. Hạt chia rất giàu omega-3, hạt chia còn chứa canxi nhiều hơn sữa, gấp 2 lần potassium có trong chuối và lượng sắt nhiều hơn 3 lần so với rau bina. Hạt chia còn có vị rất tinh tế, có thể dùng trong sữa chua, xà lách, sandwich…
Hạt lanh. Chỉ cần ¼ chén hạt lanh đã chứa 7gram axít béo omega-3. Các nghiên cứu cho thấy hạt lanh có tác dụng làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư, đột quỵ và tiểu đường.
Quả óc chó. Chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ cho biết một chế độ ăn có quả óc cho làm giảm tổng số LDL cholesterol xấu. ¼ chén quả óc chó chứa 2,8gram chất axít báo omega-3.
Cá hồi. Loại cá nhỏ bé này là nguồn cung cấp omega-3 nổi tiếng. Cá hồi tự nhiên có ít chất béo và nhiều omega-3 hơn cá hồi nuôi.
Cá mòi. Đây là nguồn tập trung cao cấp omega-3. Cá mòi còn rất giàu vitamin B12 (chỉ sau gan bê) và protein. Loại cá này là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt và rất rẻ.
>>>>nam lim xanh
Đậu phụ. Khoảng 100gram đậu phụ chứa 0,4gram omega-3. Dù chỉ ăn một mức hạn chế đậu nành, bạn vẫn có thể nạp omega-3 thông qua đậu phụ.
Bí mùa đông. Bí mùa đông thuộc họ Cucurbitaceae, gồm cả dưa hấu, dưa chuột và nhiều loại quả khác. Chúng giàu omega-3, vitamin A, C và chất xơ.
Thông tin bên lề
Giá: 2.600.000 VND /kg
Nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng: tăng cường sinh lực, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải độc gan do bia rượu, bảo về tim mạch ,chống lão hóa…
>>> Nấm ngọc cẩu giúp tăng cường sinh lý
Hạt chia. Hạt chia rất giàu omega-3, hạt chia còn chứa canxi nhiều hơn sữa, gấp 2 lần potassium có trong chuối và lượng sắt nhiều hơn 3 lần so với rau bina. Hạt chia còn có vị rất tinh tế, có thể dùng trong sữa chua, xà lách, sandwich…
Hạt lanh. Chỉ cần ¼ chén hạt lanh đã chứa 7gram axít béo omega-3. Các nghiên cứu cho thấy hạt lanh có tác dụng làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư, đột quỵ và tiểu đường.
Quả óc chó. Chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ cho biết một chế độ ăn có quả óc cho làm giảm tổng số LDL cholesterol xấu. ¼ chén quả óc chó chứa 2,8gram chất axít báo omega-3.
Cá hồi. Loại cá nhỏ bé này là nguồn cung cấp omega-3 nổi tiếng. Cá hồi tự nhiên có ít chất béo và nhiều omega-3 hơn cá hồi nuôi.
Cá mòi. Đây là nguồn tập trung cao cấp omega-3. Cá mòi còn rất giàu vitamin B12 (chỉ sau gan bê) và protein. Loại cá này là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt và rất rẻ.
>>>>nam lim xanh
Đậu phụ. Khoảng 100gram đậu phụ chứa 0,4gram omega-3. Dù chỉ ăn một mức hạn chế đậu nành, bạn vẫn có thể nạp omega-3 thông qua đậu phụ.
Bí mùa đông. Bí mùa đông thuộc họ Cucurbitaceae, gồm cả dưa hấu, dưa chuột và nhiều loại quả khác. Chúng giàu omega-3, vitamin A, C và chất xơ.
Thông tin bên lề
Giá: 2.600.000 VND /kg
Nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng: tăng cường sinh lực, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải độc gan do bia rượu, bảo về tim mạch ,chống lão hóa…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét