Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

4 loại quả mùa hè giúp ngăn ngừa ung thư vú cực tốt

Ung thư vú là một trong những bệnh gây tử vong hàng đâu ở phụ nữ, hãy chủ đồng phòng ngừa ung thư vú bằng những loại quả mùa hè quen thuộc
4 loại quả mùa hè giúp ngăn ngừa ung thư vú cực tốt
Lựu. Lựu là trái cây chống ung thư rất mạnh, chất axit allagic trong lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú. Lựu có thể ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển và khống chế hormone estrogen. Một số quả cũng có tác dụng tương tự như lựu là quả mâm xôi, dâu tây, nam việt quốc, óc chó và hồ đào.
Không những thế, lựu còn mang lại rất nhiều lợi ích như chống lão hóa, bổ sung thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày còn giúp bạn giữ dáng, đẹp da nữa đấy.
Cam tươi. Trong cam tươi có chứa một lượng lớn vitamin C, vitamin B tự nhiên có tác dụng ức chế hình thành chất nitrosamine gây ung thư vú.  Chính vì vậy bạn có thể uống nước cam vắt hay ăn cam tươi mỗi ngày đều phát huy tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú rất hiệu quả nhé.
Xoài chín. Mặc dù là một loại trái cây quen thuộc có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn nhưng lại không phải ai cũng biết đến tác dụng của xoài trong việc chống bệnh tật, đặc biệt là có tác dụng chống ung thư đại tràng và ung thư vú hiệu quả.
Hãy bổ sung xoài vào danh sách các loại trái cây hàng ngày nhé, bạn có thể ăn tươi hay làm sinh tố tùy thích để có thể hấp thu các dưỡng chất tốt trong loại trái cây này.
Vải thiều. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, flavonoid trong quả vải có tác dụng ngăn ngừa quá trình phát triển của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ.
Thông tin bên lề
nam lim xanh
Giá: 2.600.000 VND /kg
Nấm lim xanh là dược liệu để chữa trị các bệnh hiểm nghèo, nhất là căn bệnh ung thư quái ác. Thực tế đã cho thấy nhiều người bệnh uống nước sắc từ nấm lim xanh ít nhiều cũng đã có tác dụng làm thuyên giảm một số căn bệnh hiểm nghèo, nhất là bệnh về gan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét